ฉันจะชมภาพยนตร์ใหม่ออนไลน์ฟรีได้ที่ไหน?

ฉันจะชมภาพยนตร์ใหม่ออนไ

เมื่อพูดถึงภาพยนตร์ฟรี มันเป็นเรื่องง่ายที่จะหลงเข้าไปในเว็บไซต์ที่ไม่มีชื่อเสียงซึ่งต้องสมัครสมาชิกหรือโฮสต์เนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์อย่างผิดกฎหมาย แต่มีเว็บไซต์ แอป และบริการสตรีมมิ่งบางแห่งที่นำเสนอวิธีการชมภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีอย่างถูกกฎหมาย เหล่านี้รวมถึง Crackle, The Roku Channel, Amazon Freevee (เดิมคือ IMDb TV), Tubi และ Vudu

Doomovie

YouTube เป็นที่ที่ดีเยี่ยมในการค้นหาภาพยนตร์ยอดนิยม แต่ไม่ใช่ที่ที่ดีที่สุดสำหรับภาพยนตร์ออกใหม่ ไซต์นี้ยังมีเนื้อหาที่สนับสนุนโฆษณามากมายที่อาจรบกวนสมาธิหรือน่ารำคาญ หากคุณต้องการหลีกเลี่ยงโฆษณา ให้ลองใช้แพลตฟอร์มวิดีโออื่น เช่น Vimeo หรือ Kanopy ซึ่งไม่มีโฆษณา

เว็บไซต์ Yify นำเสนอภาพยนตร์และรายการทีวีที่หลากหลาย แต่จะเน้นไปที่ภาพยนตร์รุ่นเก่ามากกว่า ผู้ใช้สามารถสตรีมภาพยนตร์ด้วยคุณภาพระดับ HD, SD และ CAM ได้ ขึ้นอยู่กับความต้องการ ภาพยนตร์จัดเรียงตามประเภท ประเทศ และปีที่ออกฉาย ไซต์นี้ยังมีส่วนที่ได้รับความนิยมและภาพยนตร์ IMDB อันดับต้น ๆ ที่หน้าแรก เว็บไซต์นี้ยังมีฟีเจอร์คำขอสำหรับภาพยนตร์ที่ไม่มีให้บริการอีกด้วย

ฉันจะชมภาพยนตร์ใหม่ออนไลน์ฟรีได้ที่ไหน?

อีกทางเลือกหนึ่งคือเว็บไซต์ Flixster ซึ่งมีภาพยนตร์และภาพยนตร์คลาสสิกล่าสุดให้เลือกมากมาย ไซต์นี้ยังอนุญาตให้ผู้ใช้สร้างรายการโปรดและแบ่งปันกับผู้อื่น ต่างจากแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ Flixster ไม่ได้โฮสต์เนื้อหาของตัวเอง แต่มีความร่วมมือกับสตูดิโอใหญ่ ๆ หลายแห่ง

หากคุณกำลังมองหาบริการที่ใช้ห้องสมุด คุณสามารถดู Hoopla Digital ซึ่งทำงานเหมือนกับบัตรห้องสมุดทั่วไป ช่วยให้คุณสามารถยืมและชมวิดีโอดิจิทัลและหนังสือเสียงจากห้องสมุดมากกว่า 8,500 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบริการสตรีมมิ่งเช่น Netflix และ Hulu

ผู้ที่สนใจชมภาพยนตร์ขนาดเต็มสามารถหันไปใช้ FreeFlix เว็บไซต์สตรีมมิ่งฟรีนี้มีคอลเลกชันภาพยนตร์จำนวนมากและได้รับการอัปเดตบ่อยครั้ง นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่ เรตติ้ง และบทวิจารณ์สำหรับภาพยนตร์แต่ละเรื่องด้วย ผู้ใช้สามารถเรียกดูชื่อตามหมวดหมู่ คะแนน หรือความนิยม พวกเขายังสามารถค้นหาภาพยนตร์ที่ต้องการได้โดยการป้อนชื่อหรือคำสำคัญ

Movie25 เป็นเว็บไซต์ที่มีคอลเลกชันภาพยนตร์และรายการทีวีมากมาย มันคล้ายกับเว็บไซต์สตรีมมิ่งฟรีอื่นๆ มาก แต่มีอินเทอร์เฟซระดับพรีเมียมที่กำจัดโฆษณาป๊อปอัป นอกจากนี้ยังมีหมวดหมู่ให้เลือกมากมาย ทั้งแอ็คชั่น ดราม่า ตลก และอื่นๆ อีกมากมาย ไซต์นี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่งเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะกับคุณได้มากที่สุด

ตัวเลือกยอดนิยมอีกตัวหนึ่งคือ Vimeo ซึ่งมีคลังภาพยนตร์อิสระขนาดใหญ่และภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์บางเรื่อง นอกจากนี้ยังมีภาพยนตร์สั้นและสารคดีหลากหลายประเภทซึ่งมักถูกมองข้ามโดยบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ เป็นที่น่าสังเกตว่า Vimeo ไม่มีตัวเลือกมากมายสำหรับการสตรีมเนื้อหาความละเอียดสูงเหมือนกับบริการอื่น ๆ ดังนั้นคุณอาจต้องดาวน์โหลดส่วนขยายเพื่อเข้าถึง แอพมือถือของบริษัทไม่มีโฆษณาเช่นกัน ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ไม่มีเคเบิลทีวีหรือดาวเทียม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *